1. Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Xe ba gác chở thuê quận 1

Thảo luận trong 'KHU VỰC CHIA SẺ CỦA THÀNH VIÊN' bắt đầu bởi anan123, 4/6/18.

 1. anan123

  anan123 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với phương châm “Được lòng người đến, hài lòng người đi” đội xe ba gác chở thuê q1 chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chuẩn bậc nhất để giao hàng khách hàng 1 cách chuyên nghiệp hóa & chu đáo hơn. Hiện giờ, đội xe ba gác chở thuê đã có mặt tại Q.1 & những quận lân cận khác. Nếu bạn muốn giao vận hàng hóa, dọn nhà, chở vật dụng thuê thì hãy contact ngay với chúng tôi để có thể thưởng thức thực tế dịch vụ chở thuê tốt nhất, nhanh gọn nhất Hiện giờ.
  [​IMG]

  Việc dọn nhà, chở hàng hóa bây giờ không thể xa lạ nữa, nó dần trở thành yêu cầu cần thiết của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm đc 1 khoảng kinh tế luân chuyển mà vẫn chắc chắn chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với đội Xe ba gác chở thuê Q1. Chúng tôi sẽ không làm bạn cần phải bế tắc vì sự lựa chọn của tớ.

  khi dùng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền hạn hữu ích như:

  + Chúng tôi chắc chắn vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong quá trình nhanh nhất có thể.

  + Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cảnh giác.

  + Chúng tôi hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng bên cạnh nếu như có nhu cầu của bạn.

  + giao dịch thanh toán sau khoản thời gian chuyển xong.

  + nếu như bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong những lúc giao vận bạn sẽ đc C.ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ Xác Suất hư hỏng theo giá trị của đồ dùng tại thời điểm ký kết HĐ.
   

Chia sẻ trang này