• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Xin hướng dẫn Up ROM WM6.5 cho Palm Treo Pro

PhamQuang

Manager
mình thấy trong dĩen đàn http://forum.xda-developers.com/show...=583685&page=1 đã có rom 6.5 gsm cho palm treo pro rùi. mình muốn úp lên 6.5 bác nào biet chỉ em với. em cam ơn nhiều. may cua mình la palm treo pro gsm (teltra) đó. mình chưa bao giờ up rom wm bao giờ ca~.
mail: huucuong.rednet@yahoo.com.cn
phone: 01668793377
thank mấy pác và chúc mấy pác 1 ngay vui vẽ

Trước hết bạn phải chạy HSPL cho máy, bạn có thể tham khảo tại đây:

http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=582774

Cmonex mới đưa lên gần đây.
Sau khi chạy HSPL hoàn thành, bạn có thể tải WM6.5 về mà Up bình thường thôi, không có gì khó khăn cả. Quan trọng nhất là phải chạy thành công HSPL mà thôi.
 

tatrunglinh

New Member
Bạn honglonggc bạn up ROM WM 6.5 cho Treo pro sao rùi. chạy okie chứ. Mình cũng đang muốn up Rom con treo pro gsm Teltra giống bạn. Nếu bạn up rom chạy tốt thì share kinh nghiệm cho anh em với nha. Chúc bạn sức khoẻ
 

ducthien66

New Member
Palm Pro

tui đang dùng rom 6.5 28230 thấy mượt và chạy ngon, hiện tại chưa thấy lỗi gì .
 

tnkhanh2015

New Member
Mình muốn vay mượn tiền nhà băng nhưng không biết chổ nào làm hồ sơ nhanh và tiền lãi thấp. Các you cho tớ góp ý nghe. Không biết website bên dưới hỗ trợ OK không nữa?

http://www.vaytien24h.info
 
Top