• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn
Dvha79_ddt

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Hi Mr Dvha79_ddt, i'm úing your latest ROM BA BlueAngel ROM V13 Black(Touch)
  i try to hide sim contact and sim sms I used registry editor and check it:
  HKEY_CURRENT_USER\ControlPanel\Phone
  "ShowSim"=dword:0
  but it still showing them, i event try change it to 1 doesn't change. please help me
  Đưa về bootLoader rồi UP lại thôi. Dùng đúng tool có sẵn trong thư mục ROM là đc.
  Hoặc nếu ko đc chuyển qua UP trên máy khác, có lẽ do cổng USB máy bạn bị yếu
  Chào Bác Hà, Bác có ở đó ko? Em đang dùng con 02 XDAIIS, bản rom WM 2003 SE, em down bản rom WM6 của Bác. Nhưng khi up đến 89% nó báo lỗi, bản rom ko thích hợp. Bác cho em biện pháp giải quyết với! TKs
  Thời gian vừa rồi mình rất bận do công việc cũng như con nhỏ nên rất ít có điều kiện tham gia box ROM cho BA.
  Nhưng nếu bạn muốn tập build ROM thì mình sẽ giúp nếu có điều kiện.
  Bạn có thể liện hệ với mình hoặc VIP Habubi cũng được. Bọn mình sẽ tận tình giúp đỡ.
  Đôi khi mình bận thì bạn cứ pm trực tiếp cho VIP Habubi để được trợ giúp.
  Bao nhiêu kinh nghiệm và cách làm mình đã truyền lại cho Vip Habubi hết rồi nên bạn cứ yên tâm.
  Chúc thành công.
  Chào Dvha79!! lâu nay chùa ROM cũng anh em trên diễn đàn ko hà! mình cũng muốn tự làm bản ROM, để có thể nói là, góp một chút với anh em xài BA!!! Dvha hướng dẫn mình build ROM với! cần tài nguyên thế nào?? soft thế nào?!!!
  Rất mong nhận được sự chỉ giáo của Dvha đó!
  (mình cũng có chút kiến thức về IT, tự nghĩ là có thể sẽ làm ROM được sau khi Dvha hướng dẫn)
  hiện em đang xài máy HTC Polaris nhưng sao em không download được bản Rom của bác Pham Quang vay Anh Hà. Em cảm ơn anh nhiều lắm.
  Anh hà ơi! chỉ em cách download rom HTC Polaris, sao em download không được. cảm ơn anh nhiều lắm.
  UP ROM cho O2S rất dễ cho nên bạn cứ up thoải mái đi, bản nào thích thì dùng còn ko thích bạn có thể qua bản khác. Cứ bản nào mới nhất thì up thế mới thú bạn à.
  Anh Hà ơi, đến bây giờ em mới được sở hữu con O2s
  secondhald hix. Em muốn nhờ anh tư vấn một chút về bản Rom có được không ạ? Anh cho em xin cái Email của anh nha, nếu anh không có thời gian trả lời qua mail thì lần sau em sẽ hỏi luôn ở đây vậy. Mail của em đây hiepsivanuhoang@zing.vn
  em rất mong nhận được câu trả lời của anh. Thân!
  Chào bạn rất vui khi đc nói chuyện với bạn.
  Trước tiên mình muốn nói với bạn là khi post bài bạn nên post vào các topic đã có sẵn cùng tiêu đề hoặc nội dung hoặc nếu có vấn đề về máy thì nên post bào vào topic thảo luận sử dụng, nếu có vấn đề với ROM thì post vào topic thảo luận sử dụng ROM cho BA. Nếu như vậy bỗ cục của box sẽ gọn gàng và ngăn nắp hơn. Và đây cũng là quy định của forum mong bạn hãy hiểu và thông cảm cho công việc của bọn mình.
  Về vấn đề máy loa bé là do phần cứng của BA dùng chung 1 loa cho cả nghe tiếng và âm đàm thoại cho nên đàm thoại có thể bình thường nhưng loa ngoài thì có lẽ hơi bé.
  Nhưng nếu bạn thấy nó bé hơn mức bình thường thì hãy thử UP bản ROM mới nhất của mình xem sao V12 19965.1.3.3, việc UP ROM rất đơn giản hướng dẫn đã có trên box rồi. Nếu vẫn thấy bé hơn trước thì bạn có thể tìm down về soft WOW SRS này về cài rồi reset lại sau đó vô Setting -> System để chỉnh cho nó to lên nhé.
  Bệnh mất sóng liên tục bạn thử tháo SIM ra vệ sinh tiếp điểm của khay SIM xem có giải quyết đc ko hoặc kiểm bằng cách vô Setting -> Device information kiểm tra xem phiên bản radio là bản mấy, bản mới nhất hiện tại là Radio V1.15 type II bạn có thể down dưới chữ ký của mình về mà up cũng giống như up ROM thôi.
  Bạn không nên quá phiền vì chiếc BA của bạn bởi có lẽ nó không tệ như bạn nói đâu.
  Nếu khó quá có thể pm cho mình sẽ chỉ thêm
  YM : dvha79_ddt
  Chúc vui vẻ
  chào a DVha _đt, em có pót 2 bài lên ( nick em : chuotthuong) đó a, em muốn hỏi về lổi loa bên ngoài , với game O 2 XDA lls , đó a , mà sao em pót sai hay sao mà a xóa vậy, ! nếu e pót ko đúng mong a chỉ cho em, chứ e là con gái mới lên pót bài ko hiều qui tắc , mong a chì em thêm, và làm ơn cho em biết là máy e hiện đang bị tình trạng đó , em phải làm sao hả a ,và e gặp 1 trục trặc nửa là SAO KHI EM NHỜ A TRAI E RA A.BKID úp rom WM6.1 , hiện jioi nó bị bệnh trên kèm theo là bệnh mất sóng liên tục là sao hả a, mong a giúp e gấp chứ bị này hoài em thấy woai wa!
  cám ơn anh nhe!
  :(:)(:)(:)(:)(:)((
  Chào Dvha79, tôi mới sử dụng PPC chưa lâu, hiện tại tôi dùng Blue Angel Qtek 9090, ROM ƯM 2005 Interface 2006. Tôi đã đọc rât kỹ các bài về hướng dẫn up rom nhưng tải các bản rom của bác về chạy được một lúc thì active sync tự ngắt kết nối và báo lỗi. Bác làm ơn chỉ giùm hoặc cho link tới bài tương tự nhé, cảm ơn nhiều.
  Nếu mà dùng WSetting mà còn chập chờn nữa thì có lẽ phần cứng có vấn đề thật rồi đấy bạn ạ. Mình ko biết tư vấn bạn thế nào nữa.
  Em vừa được bác trả lời về vụ wifi BA khó bật, em đã up Radio lên 1.15 rồi. Em hỏi chút là: Bật wifi từ WSettings, hoặc ComMa thì đèn wifi sáng nhấp nháy xanh lá cây ngay, nhưng chưa lên biểu tưởng cột wifi, (vẫn chập chờn). Nhờ bác tư vấn giúp cách xử lý
  Anh Dvha79 oi, cho em hỏi sau con 8525 của em không vào bootloader được, nhấn phím OK + Power + Soft Reset rồi nhưng không được nó chỉ khởi động lại à. em thử nhiều lần rồi, anh hồi âm sớm giùm em nhé cám ớn anh
  em vừa nhận được thư của bác rồi. Nghe bác mách nước thấy cũng yên tâm phần nào nhưng từ hôm qua đến jờ em cứ loay hoay mãi mà ko đc. Ngủ mất cả ngon vì khi em đưa máy về chế độ bootloader sau đó up bản ROM: ROM BA 5[1].8.02(02)PV_16MBRamdisk rồi cả bản Xda_IIi_Upgrade_v111171 khi upgrade đến 100% rồi thì em quay ra Hardreset nhưg ko khởi động lại đc. Cái làm em ko hiểu là làm thế nào để đưa về màn hình 4 vạch màu và nhấn tổ hợp chọn (No-Yes-Yes) bằng cáh nào? em lấy bút chọc đít đồng thời ấn Power mà ko khởi động lại đc. Giúp em nhé ko hnay em lại mất cả ngày thôi! Cảm ơn bác nhiều! Rất mong tin bác!
  Vậy thì bạn nên post bài vào topic tương ứng chứ ko nên tạo thêm topic như vậy.
  Nhớ lầu sau post tiêu đề phải rõ ràng nhé
  anh del bài của em là kô đúng đâu.Vì em đang nói ở đây là bị phần mềm chứ ko phải phần cứng đâu anh.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top