• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Cách nâng cấp radio cho các dòng Glofiish !

vuphong

New Member
Các dòng máy của HTC đều có thể nâng cấp được nhiều phiên bản radio khác nhau khá dễ dàng vậy mà dòng glofiish này thì chưa thấy gì . Mình mở topic này để chúng ta cùng tham gia thảo luận và trao đổi kinh nghiệm cách up radio cho các dòng Glofiish . Mong chú Phạm Quang tận tình chỉ bảo !
 

PhamQuang

Manager
Khác với các dòng PPC khác, ETEN Glofiish hầu như tất cả các thành phần gói gọn trong 1 file temp.dat, chứ không tách riêng Module cho Radio ra và rất ít thấy Update Module này.
1 số kỹ thuật viên làm ROM có sáng kiến patch các Module liên quan Radio từ các dòng máy mới sang, tuy nhiên hiệu quả cũng không cao.
1 số dòng máy mới, như X800 cũng đã bắt đầu có xuất hiện 1 số file Update cho Radio.
Còn các dòng khác hầu như Update Radio đồng nghĩa với việc cho ra phiên bản ROM mới.
 

ohtt

New Member
Có cái RADIO nào chạy đc SUPER SIM của MOBIFONE không ạ?
Dùng dòng này không chạy đc sim MOBIFONE thấy ngứa lắm!
 

vuphong

New Member
Bạn nên xem lại , Máy mình chạy super sim của mobifone ngon lành cành đào có gặp trở ngại gì đâu!?
 

Tuan1412

New Member
Radio 0 liên quan gì đến chức năng đọc dc super sim hay 0?,quyết định cái này là do cái sim toolkit có ở trong rom ấy.
 

khangcoc

New Member
Mình cũng dùng X500+, STK lúc hiện lúc ẩn. chẳng sao dùng dual sim được. Nếu chỉ dùng STK của mobifone mình nghĩ bạn thử upgrade ROM 543 là ok
 

hongcauquay

New Member
Em dùng X500 và X500+!
thanks!

Mình cũng dùng X500+, STK lúc hiện lúc ẩn. chẳng sao dùng dual sim được. Nếu chỉ dùng STK của mobifone mình nghĩ bạn thử upgrade ROM 543 là ok
Mình cũng dùng X500+, xài Super Sim của Mobifone bình thường mà, Sim Manager rất ổn định, có lúc hiện lúc ẩn gì đâu, còn vấn đề dual sim thì mình chưa thử qua nên ko biết :)
 

gahipy

New Member
Em đang dùng con Eten X500, up Rom thế nào mà không nhận sim nữa. Cột sóng có dấu "x", click vào thì nó báo "A wireless radio must be attachted to user the phone". Bác nào biết cách khắc phục không giúp em với!!
 
Top