• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Cần giúp Backup lại Contact dòng máy ETEN

ngocpt82

New Member
Con máy Eten M800 của tôi vừa bị chết bất đắc kỳ tử, nên tôi không kịp backup danh bạ ra Outlook mà chỉ kịp backup ra file *.bak bằng phần mền BackUp utility kem trong máy.
Danh bạ này có rất nhiều số quan trong đối với tôi. bạn nào dùng máy của eten thì backup lại ra file *.csv bằng Outlook hộ tôi với. tôi có gửi kèm file *.bak và các hình hưỡng dẫn chuyển từ Outlook ra file *.csv cho bạn nào chưa biết cách.
Có gì chưa rõ, các bạn liên hệ với tôi theo địa chỉ ngocpt1982@gmail.com
Cám ơn các bạn trước.
 

PhamQuang

Manager
Bạn dùng ETEN chạy WM nào thì dùng con PPC nào đó cũng chạy WM, cài Tool bạn đã sử dụng Backup rồi Restore lại là được thôi, có khó gì đâu.
 

ngocpt82

New Member
Bạn dùng ETEN chạy WM nào thì dùng con PPC nào đó cũng chạy WM, cài Tool bạn đã sử dụng Backup rồi Restore lại là được thôi, có khó gì đâu.

khổ nỗi, con eten minh dùng pm Backup utility, mà pm này lại chỉ cài được trên máy của eten mới chết chứ
mình cũng đã dùng pm mô phỏng wm emulator để cài pm này nhưng không được, còn các pm backup khác thì không đọc được file *.bak của mình
bác PhamQuang giúp mình với, mình cảm ơn trước
PS: hoặc bạn nào biết cách up ROM của eten vào pm wm emulator thì chỉ cho mình, mình làm từ cái này cũng được
 
Top