• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

CHỈNH SỬA ROM CHO CÁC DÒNG ETEN (Glofiish)

anx0ngbien

New Member
em đang nghịch con m600 , chắc cũng cổ quá rùi hay sao mà chả thấy có rom , nghe nói con này k up đươc lên win 6 đúng k các bác ?
 

DiCham

New Member
Bác Quang cho em hỏi: làm thế nào để bỏ những phần không muốn trong ROM, ví dụ trong WM6.5: bỏ Titanium, thời tiết, tiền tệ...v.v
Cảm ơn bác.
 

phuonglev

New Member
Chú Quang ơi, cho cháu hỏi 1 tí. Cháu dump Rom eten x500 nén chuẩn XPR, dùng tool pearl không được mà phải dùng prepare_imgfs.exe temp.dat -acer mới được. Nhưng sau khi chỉnh sửa trong dump, cháu không biết làm thế nào để pack lại thành temp.dat. Chú chỉ cho cháu với.
(Cháu đã thử tạo file.bat:
buildimgfs.exe
make_imgfs.exe temp_mod.dat
Nhưng không được)
 
Chỉnh sửa cuối:

phtnguyenchan

New Member
Anh Quang! Làm giúp dùm em cái Eten X600, em được đứa em cho từ Mỹ gửi về. Em đưa sim vào nó chỉ đọc được danh bạ, không có sóng để gọi, có xuất hiện cột sóng nhưng không có mức sóng nào. Bấm nút Phone sao nó không hiện ra bàn phím để bấm số. Hiện giờ thì chỉ kết nối internet được thôi. Làm ơn anh chỉ dùm thao tác để dùng chức năng Phone được.
Bấm nút contact cũng không thấy số hiện ra, nhưng vào SimManager thì thấy hết các danh bạ trong sim.
Có lẽ em hỏi nhiều, xin anh thông cảm vì chưa biết sử dụng.
Anh có thế cho số Phone của anh để em gọi hỏi được không.
Email của em : phtnguyenchan@gmail.com
Mong anh giúp đỡ
 

Sonblack

Super V.I.P
Số phone bên Nga lận đó bạn à! Chú Quang ở Nga không ở Việt Nam đâu! :D
Như mô tả thì máy chưa unlock.
 
Top