• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Rom Energy(05/06/2009) tuyệt vời (WM6.5 giao diện HTC Touch Pro 2 )

vhvu

New Member
Bản Rom WM6.5(Energy) Rất Tuyệt vời.

Bản Rom này quá nổi tiếng rồi, liên tục được cập nhật và rất nhiều ứng dụng rất hữu ích, anh em cứ up lên mà thưởng thức và nghiên cứu. Bản Rom này tương đối ổn định, chạy rất mượt.Mình nghĩ rằng do tác giả đang sử dụng máy này và diễn đàn này lại rất nhiều người sử dụng và góp ý kiến nên tác giả luôn update để ngày càng hoàn thiện hơn. Bảo đảm không thất vọng. Hy vọng các anh em mình cùng thảo luận=D>

http://mytouchraphael.blogspot.com/2009/06/raph65romwwe-energyrom-30-phoenix-21812.html
 
Chỉnh sửa cuối:

levanquyen

New Member
Cảm ơn bạn đã giới thiệu. Trong khi chờ Bác PhamQuang ra bản ROM mới, mình cài thử bản energry ROM 3.0 Standard thấy cũng đẹp, màn hình khởi động giống như windows7, nhưng tác giả đưa vào quá nhiều ứng dụng, có thể sẽ không cần thiết đối với đa số người dùng. Theo tôi chỉ đưa vào những ứng dụng thật cần thiết như ROM của Bác PhamQuang là hợp lý nhất. Tuy nhiên, ROM này ít tốn bộ nhớ. GPS bắt mạnh nhưng hao pin kinh khủng.
View attachment 127451View attachment 127452View attachment 127453
View attachment 127454View attachment 127455
 
Chỉnh sửa cuối:

vhvu

New Member
Mình thấy bản rom tích hợp rất nhiều phần mềm hữu ích và tuyệt vời, vì thế nếu anh em nào thích nghiên cứu và ứng dụng như một trợ lý thông minh thì nên up bản này, vì mình thấy bên diễn đàn XDA người ta thảo luận hơn 200 pages thấy rất xom tụ còn trong diển đàn này thấy ít ai sử dụng nên hơi buồn một chút :-??
 

odonnell

New Member
Theo em với các bác thix vọc ROM thì bản clean là tuyệt nhất bác ah. Với các bác pro thì soft sưu tầm rất nhìu nên vấn đề cài đặt rất ok, thậm chí có người tự viết soft riêng để sử dụng nữa. Nên theo em nghĩ bác Quang nên làm 1 bản ROM thực sự ổn định và perfectly clean nữa thì tuyệt lắm. Tại theo em softs theo ROM dạng OEM rất khó update nếu có được thì cũng rất tốn memory. Thanx các mod đạc biệt là bác Quang nếu có lòng xem wa nguyện vọng của em
 

vhvu

New Member
Công nhận là Up bản Rom này đã thật, mà hình như tác giả của bản này luôn update kg biết mệt mà bản mới này mình thấy chạy rất ổn định và lâu hết pin hơn bản trước nhiều lắm, và có rất nhiều cải tiến mình khám phá không kịp hết thì lại có bản mới nữa để up. Nói chung mình rất hài lòng với bản này.
 

retryvuhuy

New Member
bản này chỉ có 1 nhược điểm là khi trượt bàn phím ngang nó có vài lỗi nhỏ, còn lại thì tuyệt
 

vhvu

New Member
Mình sử dụng đâu thấy bị vấn đề gì đâu bạn. Và mình cũng đồng ý với bạn là bản rom này rất tuyệt vời trong rất nhiều bản rom mà mình đã up
 

onlyloveP990i

New Member
mình up tất cả 4 bàn 6.5 (standad,titanium,plain,old manila) từ link đầu trang thi thấy lỗi sau:chương trình xem hình album ko xoay hình theo chiều dt dc.còn nữa,bàn phím khi trượt ngang,bấm ra chữ lung tung hết,mỗi lần up fai cài chương trình fix lỗi bàn phím.có cách nào xoay hình cho chương trình album ko các bác????
 
Chỉnh sửa cuối:

vhvu

New Member
Cái đó là do bạn chưa chuyển Chế Độ Key board từ FUZE sang TOUCH PRO
Bạn nên up bản Standard sau đó vào Utilities \ Tweaks \ Keyboard Selector \ Touch Pro Keyboard. rất đôn giản mà kg cần software để tinh chỉnh gì đâu
 

onlyloveP990i

New Member
vậy con cái vụ xem hình bằng chương trình album thì sao hả Pro?hình như tất cả nhưng bản 6.5 đều ko tự động xoay hình theo tay mình thì phải.????
 

PDAMobile

New Member
vậy con cái vụ xem hình bằng chương trình album thì sao hả Pro?hình như tất cả nhưng bản 6.5 đều ko tự động xoay hình theo tay mình thì phải.????

Cái này kô phải lỗi mà do cái Ablum phiên bản này nó vậy,nếu hình nằm ngang thì nó tự quay ngang luôn (theo em thế mà lại hay),còn bàn phím thì tác giả có tích hợp cái Keyboard Select rồi mà,bác vào đó chỉnh lại thành bàn phím cho Touch Pro là xong.
 

onlyloveP990i

New Member
Hay thì có hay,nhưng nhiều lúc muốn lấy tính năng đó ra "khè" tụi ko biết gì,cứ chê"dt có gì đâu mà mắc ghê" :((
A,em thấy bản Rom mới hình như hao pin quá phải ko mấy bác,em up tất cả các bản 6.5,pin chỉ sài đúng 1 ngày - chỉnh pin ở mức 2 thôi đó!!!máy mới mua 1 tuần hà!!! em ko biết do Rom hay Pin nửa!!!?:(

À,thanks pác PDAMobile đã trả lời em ở 2 topic nha!!!!
 
Chỉnh sửa cuối:

bestmen

New Member
bản Rom Energy 3.0 sài phông hao pin! Trước đó mình cài bản Raf thì máy chỉ được 1 ngày (mà vọc rất ít). GIờ cài bản này đến gần 3 ngày. Có thể do bản rom này chủ yếu sử dụng nền đen, không quá màu mè!!!
Àh có việc này nhờ ae chỉ giúp! khi có sms, hay misscall máy chỉ báo âm thanh có 1 lần! nhiều khi không để ý nên không biết, Vậy có cách nào để nó nhắc nhiều lần đến khi mình sử dụng mới thôi hay không? Như sử dụng PocketMax PhoneAlarm, nhưng khi cài nó vào chung với T3D thì không hoạt động được????
Còn cái PocketShell cũng vậy, sử dụng chung với T3D toàn bị lỗi, máy hoạt động linh tinh nên rất bực!!!!???
 

the_sea

New Member
Có Bác nào biết cài font unicode cho win 6.5 chỉ dùm mình với, mình đã chép 3 font unicode vào windows/font nhưng vẫn không hiến thị được tiếng Việt, ví dụ như trong Vietmap.
Cho mình cám ơn trước nha.
 

onlyloveP990i

New Member
Mấy bản Rom cho dòng này update chóng mặt thật!!!!chưa vọc xong bản mới,đã có bản mới hơn ùi!!!bái phục mấy sư phụ nấu Rom luôn!!!!
 

vhvu

New Member
Chính vì vậy mà mình rất thích xài bản Rom này vì nó ngày càng hoàn thiện hơn cho người sử dụng
 
Top