• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

WM6.5 ROM V17A (Core 21193) - ETEN X800

vunguyen_ppc

New Member
đúng là gian truân và khó khăn,em vừa gửi lời cho bác thì lại tải được bác ạ.thật cảm ơn bác nhiều nhiều,khi nào cài xong em sẽ nói cảm nhận cho bác nhé,giờ bác chờ em voọc đã nhé hiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 

ctheanh

New Member
Ồ,không có gì...Con x800 này Ram ít quá nên dùng được nó cũng là 1 nghệ thuật hihi.
 

vunguyen_ppc

New Member
đất trời bao la...em down được về rồi nhưng rất tiếc giải nén ra nó lại không có fai chạy bác ạ.vậy là sao hả bác,sao số em nó vất vả thế nhỉ ????????????????
 

ctheanh

New Member
Mình không biết bạn dùng hệ điều hành gì nên cứ cho cả 1 cục vào.bạn up rom nhiều rồi,chắc nhìn cũng thấy quen quen thôi.
Nguyên tắc cơ bản là đưa nó về Boot loader->cắm nó vào máy tính qua USB->Đợi nó cài Driver(bạn xem x86 hay x64 nhé..nói chung là phải thay cái Driver mặc định của Win bằng cái cũ rích)->Sau đó thì làm theo tuần tự ->Next...Next...thôi.Mình nói ngắn gọn thế.Bạn vừa làm vừa cẩn thận nhé.Thân ái..
Các file cần thiết đây http://depositfiles.com/files/cdqi5xqw2
 

vunguyen_ppc

New Member
cảm ơn bác đã tận tình cứu giúp,máy tính em dùng hệ ĐH winXP,trân trọng cảm ơn vì sự chỉ giáo của bác.có thể cho em xin sđt hoăc địa chỉ yahho níc chát của bác để được giáo huấn trực tiếp từ phía bác không,vì mỗi lần muốn VOỌC bị TẮC ĐƯỜNG lại fải chờ bác lên mạng nóng hết cả cỗ lòng hiiiiiiiiiii,vì đang MÁU mà bác hiiiiiiiiiiiiiii.có gì bác lượng thứ và chỉ giáo nhé.thay mặt ĐẢNG và CHÍNH PHỦ xin cảm ơn bác nhìu nhìu....!!!!!!!!!!!!!
 

ctheanh

New Member
À ,mình đang ở nước ngoài nên chắc cái giải pháp gọi điện thì ko tối ưu rồi.Cần thiết bạn có thể gọi mình trên yahoo.Nick thì cũng như nick trên pdaviet thôi.Chào bạn!
 

vunguyen_ppc

New Member
ui xa quá nhỉ,nhưng không ảnh hương gì tới chiến sự cả hiiiiiiiiiiiii,em cài được rồi bác ạ.cảm ơn bác nhiều,nhưng bản này bị lỗi phím lên,xuống sang phải,sang trái bị lỗi đảo ngược bác ạ,có cách náo khắc phục không bác,bác biết thì chỉ giáo em với nhé,dù không được đi chăng nữa em cũng cám ơn bác thật nhiều,thật nhiều......chúc năm tháng hạnh phúc ở bên bác dài lâu !!!!!!!!!
 
Top