• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

★ PHƯƠNG PHÁP UP ROM CHO CÁC DÒNG ETEN (Glofiish) ★

em dung may xach tay win7 va dung active4.5 nhung khong biet cach up rom tren win7 nho anh e chi giao
Win 7 thì bạn phải cài Mobile Device Center nhé, AS chỉ dùng cho Win XP thôi...

P/S: Bạn vui lòng viết bài bằng Tiếng Việt có dấu nhé. Cảm ơn.
 

gahipy

New Member
Lỗi khi up ROM X500

Em đang dùng con X500, up ROM gặp mấy vấn đề sau:
1. Up ban ROM WWE_R01_032_0436_MOT0110 qua Bootloader báo 100%, reset lại thì màn hình chỉ hiện thanh satr cùng cột sóng, loa, pin và dòng thông báo "This concludes the beta test of this softwere release. Thank you very much for your time and effort in helping make this a great product for our customers.
To obtain a newer release or further infomation, please revisit the web site that you used to obtain your curent beta release".
2. Up lại các bản ROM khác qua Bootloader báo 100%, nhưng khi reset lại thì máy lại chạy bản ROM WWE_R01_032_0436_MOT0110.
3. Máy sau khi up ROM thì cột sóng chỉ hiện dấu "x", test GSM thì báo là "Processing GSM Failled". Có phải phần cứng toi rồi không?
Bác nào giúp em với?!!
 

gahipy

New Member
Không có bác nào giúp em sao?? Em đã cài được bản Rom khác nhưng lỗi không nhận sim vẫn không khắc phục được. Giúp em với các bác!!!
 

vuvinh345

New Member
CÁC BẠN ƠI,MÌNH MỚI XÀI DÒNG ETEN,MÌNH CÓ CÂY M800,MÌNH GẮN SIM MOBIFONE VÀO NHƯNG KHÔNG THAY SÓNG,MÌNH VÔ CHECK MỞ GSM NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC.VẬY MÌNH PHẢI LÀM SAO???KHI MÌNH UP ROM THÌ CÓ CẦN PHẢI UNLOCK ĐỂ SÀI SIM MOBI HAY VINA KHÔNG????GIÚP MÌNH VỚI
 

hungquyk

New Member
sao khi mình nhấn Power + Rec. + chọc Reset thì máy hien
SD card deleted
usd host not seleted
 
Top