• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

THẢO LUẬN VÀ SỬ DỤNG DÒNG MÁY ETEN (Glofiish)

chimen

New Member
chào các bạn
mình mới mua con dx900, sơ ý đã xoá mất bàn phím để nhập số điện thoại. và máy không nhận thẻ nhớ từ 2g trở lên.
mong các bạn tư vấn dùm mình.
 

huythi1983

New Member
các anh cho em hỏi em đang dùng con máy v900 eten em đã doaw đựoc mấy đoạn quảng cáo rất hay trên mạng internet nhưng mà video của nó có đuôi là FLV thì bây giừo mình phải cài trình phần mền nào để xem các đoạn fim đó được mong mọi người trả lời giùm mình với nhé nếu tốt có thể cho mình xin luôn đường link doaw thì càng tốt cảm ơn nhiều
 

chimen

New Member
DX900 của mình hôm nay lại gặp lổi ở sim 1 và sim 2: nếu chỉ dùng sim 1 thì chỉ nhắn tin được thôi chứ gọi và nghe thì không được. còn nếu dùng cả hai sim hoặc chỉ sim 2 thì mọi thứ đều ok.
mong các bạn chỉ cách khắc phục.
 

fatbuu

New Member
đã có bác nào cài được 3g của vinaphone chưa , em cài mãi ko được , thử config đủ kiểu rồi mà vẫn không thành công hic
 

nhatthuc1410

New Member
Em đang có một con X500+ nhưng không có sóng khi em nháy vào cột sóng nó báo thế này: a wireless radio must be attached to use the phone. bây giờ em muốn có sóng thì phải làm thế nào? Bác nào rành về nó chỉ giúp em xin cám ơn trước.
 

tungmk

New Member
em đang xài m800 , cứ để mặc định, ko cài jif hết, sau đó nếu cần thiết thì vào UTILITY cài .
 

dongtam

New Member
mình có con ETEN V900 bị hư miếng bảo vệ màng hình bạn nào biết chổ thay xin chỉ giúp
xin cám ơn !
 

Geist

New Member
Con Eten M700 của em tự nhiên không nhận ra thẻ nhớ của máy nữa, mặc dù cái thẻ đó cắm vào máy tính và con Nokia E63 thì vẫn đọc được, còn cắm cái thẻ nhớ khác vào Eten thì nó vẫn đọc được không hiểu là lỗi ở máy hay ở thẻ nữa:-/
 

phtnguyenchan

New Member
Các bạn trên diễn đàn ai có kinh nghiện xài Eten xin chỉ dùm, mình có cái Eten X600 từ Mỹ gửi về, đưa sim vào không có sóng, nhưng vẫn nhận được danh bạ lưu trong sim.
Các thao tác sử dụng Eten!
Chân thành cám ơn
 

PhamQuang

Manager
Các bạn trên diễn đàn ai có kinh nghiện xài Eten xin chỉ dùm, mình có cái Eten X600 từ Mỹ gửi về, đưa sim vào không có sóng, nhưng vẫn nhận được danh bạ lưu trong sim.
Các thao tác sử dụng Eten!
Chân thành cám ơn

ETEN X600 có bị lock SIM đâu.
Bạn hãy tìm vài cái SIM, cài lại và khởi động lại máy xem sao. Nhận đc danh bạ là máy đã nhận SIM rồi đó.
Còn thao tác sử dụng ETEN hả? Chả ai giúp bạn được đâu, hãy tự tìm và đọc thêm để biết mà sử dụng, không khó khăn gì đâu.
 

phtnguyenchan

New Member
xin hướng dẫn sử dụng Eten X600

Xin hướng dẫn sử dụng Eten X600
Các bạn trên diễn đàn ai có kinh nghiện xài Eten xin chỉ dùm, mình có cái Eten X600 từ Mỹ gửi về, đưa sim vào không có sóng, nhưng vẫn nhận được danh bạ lưu trong sim, không phone được, kết nối wifi tốt.
Chỉ dùm các thao tác sử dụng Eten!
Chân thành cám ơn
 

m_va_toi

New Member
Xin giúp đỡ Eten X650!!!

Xin mọi người giúp mình một số lỗi của Eten X650:
1. Khi mình nhất nút power, X650 lại soft-reset lại máy.
2. X650 có lúc khởi động không được khi nhấn power, đèn đỏ nháy liên tục (pin vẫn đầy).
Cám ơn mọi người!
 

giahamzoc

New Member
Xử lý Eten mất nguồn khi bỏ trong túi quần...

Eureka!!! Tui đã xử được vụ Eten bỏ trong túi bị tắt nguồn...
Nhiều ngày, bực mình do cứ bỏ máy trong túi, khi lấy ra định sử dụng...lại phải khởi động, chờ cho tới "nguội nhiệt tình" mới có thể xài. Bung xem lại tiếc tem bảo hành, cứ lấy cây tăm khảy contac nguồn, chỉ được một lát lại bị. Thôi thì cứ thử, nếu không được....bung toe ra làm "em iu khoa học" cũng cam.
Hôm bữa, nhớ chuyện jak tai phone mất tiếng, dùng RP7 chấm, chọt vài cái xài ngon tới giờ, nghĩ dùng RP7 "đắc dụng", bèn tháo nắp pin, phía dưới máy, gần con vít bên phải có cái khe nhỏ, khi đóng nắp pin, cái lẫy nhỏ của nắp pin sẽ gạt contac đóng nguồn, khi tiếp xúc kém gây nhập nhèm.
Bèn lấy bình RP7 kê thật chuẩn vào giữa cái khe( nhớ có ống dẫn nhỏ, kẻo phè tóe loe) nhấn nhẹ, lau sạch phía ngoài...ráp nắp pin...và xài thử...."Chao ui... Răng mà sưởng rửa" Hắn không trở chứng nữa, cảm nhận là pin cũng xài lâu hơn (Có lẽ do ít phải khởi động lại nhiều lần) Hay thật, cái anh RP7 quả là hay.
Giờ lại thấy em nó dễ thương như "phuổi phương phì"( tuổi đương thì)
Các bác có bị tình trạng trên, cứ mạnh dạn mần đi, hổng sợ hỏng nha.:D:D
 

nhiepphong_85

New Member
dạo qua một vòng thấy người dùng Eten đã không còn ít như xưa.

Nhớ ngày đầu tiên mình được cầm em M500 vào khoảng giữa năm 2005, tìm thông tin quả là khó. Giờ đây thì.. em nó lại rơi vào hàng cổ lai hy rồi :D đồ cổ cho không ai lấy mất!

Anyway, thật vui khi có rất nhiều anh em biết và yêu thích cái tên E-TEN
 

crazy_boy

New Member
help em voi!!!! khan cap khan cap

các bro giúp em với,em đang dùng con x800,chay ngon lành nhưng tưj nhiên hỏng mất nút bật nguồn power,hic,bây giờ không làm thế nào cho lên nguồn để khởi động đươc,thành cục gạch mất rùi,bro nào có cách giúp em bật nó lên được ko? em thử chọc reset rùi mà không lên được,các bro cho em bít cách xử lý làm sao bây giờ,đừng nói là để 1 chỗ cho đẹp nhé.thanks các bro trước
 

vuxuanthuy83

New Member
mình đang sử dụng V900 đã cài font việt nhưng khi cài VIETMAP thì bị lỗi font không hiển thị đúng chữ việt , mong các bạn giúp
xin cám ơn
ban dung vietnap thay dc k.co file k gui cho to xin.to moi dung x800 nhung chua biet j ve no ca.thank
 

cho_kul

New Member
Mình còn gà lắm, ai giúp mình với

Mình đang sử dụng ÊTN Glofiish M700, vào setting>>System>>About thì có mấy dòng
Windows Mobile 6.5
CE OS 5.5.51232
Vay may minh dang chạy ROM phiên bản nào ?
 
Top